close
MUONG THANH 5 STARS HOTEL

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH NHA TRANG

Mường Thanh là tập đoàn khách sạn được công nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” với hệ thống gồm 30 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài từ Bắc xuống Nam.

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang là dự án lớn cuối năm 2014 mà Xuyên Sáng vinh dự có cơ hội hợp tác với công ty thiết kế Siêu Chung Kỳ - một công ty kiến trúc nội thất hàng đầu Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công nội thất với hàng loạt các dự án lớn.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mỗi thành viên Công ty thiết kế Siêu Chung Kỳ vì sự tin tưởng đối với thương hiệu Xuyên Sáng và sự giúp đỡ tận tâm để chúng tôi có thể hoàn thành tốt dự án lần này.
Toàn bộ sảnh thang máy tầng 2, 3, 4 và 6 và trần quấy bar tầng 2 và 3 được trang trí với trần bầu trời sao với:

-          Chất liệu Laque đen

-          Hệ thống sợi đèn fiber

Ứng dụng này không những tạo nên vẻ đẹp lung linh và huyền ảo của bầu trời đầy sao lúc đêm xuống  mà còn đặc biệt hơn là sự kết hợp tuyệt vời giữa bầu trời sao xung quanh và điểm nhấn chùm đèn trang trí ở trung tâm tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian sảnh thang máy Mường Thanh. 
Với tầng trệt và tầng 1, giải pháp trang trí trần mà Xuyên Sáng thực hiện đó là trần phẳng xuyên sáng với thiết kế đặc biệt

-          Chất liệu Transparent Crystal White.

-          Hệ khung xương, hệ nhôm được thiết kế đặc biệt cho ý tưởng của kiến trúc sư.

Chất liệu Transparent có tác dụng khuyếch tán ánh sáng đồng đều thay cho hệ thống đèn thông thường và độc đáo nhất là có thể ứng dụng trên bất kỳ hình dạng kích thước nào.

Dự án khách sạn Mường Thanh Nha Trang là niềm tự hào của Xuyên Sáng, là minh chứng cho sư chuyên nghiệp trong tác phong, sự lành nghề và sự tận tâm trong công việc của toàn thể team công ty.