Thư cảm ơn khách hàng

 Thư cảm ơn các anh chị KTS, khách hàng thân thiết !

Kính gửi :    Tất cả quý khách hàng thân mến, kính các anh chị KTS, các nhà thiết kế nội thất và tất cả những khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm trần Xuyên Sáng, màng căng 3d xuyên sáng của công ty chúng tôi.

 _ Trước hết, Ban Giám Đốc Công Ty Trần Xuyên Sáng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

 _ Với phương châm luôn hoàn thiện mình hơn nữa, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu. Do đó,  sản phẩm trần căng Xuyên Sáng, màng căng tạo dáng 3D form, trần in hình ảnh và rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được sự hài lòng và tin dùng của quý khách trong suốt từ năm 2008. Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, tận tình cùng sự hỗ trợ của các kiến trúc sư trong việc thiết kế ứng dụng sản phẩm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm trần của chúng tôi . Xuyên Sáng xin hứa sẽ cố gắng tận tâm với công việc của mình và mang đến những sản phẩm đẹp ưng ý hài lòng quý khách nhất. 

 _ Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Quý khách hàng trong thời gian qua. Để luôn xứng đáng với sự tin tưởng đó và luôn đạt được chất lượng cao nhất, chúng tôi mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách hàng, để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ quý Khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực màng căng xuyên sáng, trần xuyên sáng, trần tạo dáng 3d form uốn lượn sóng tuyệt vời.

 _Sau cùng, công ty Xuyên Sáng xin kính chúc Quý khách mạnh khỏe – hạnh phúc, thành công. 

Trân trọng !

Ban giám đốc công ty TNHH Xuyên Sáng 

Trần Xuyên Sáng tại triễn lãm Vietbuild 2014 

trần xuyên sáng tại triễn lãm vietbuild

 trần xuyên sáng tại triễn lãm viet build Hà NộiGian hàng công ty Xuyên Sáng tại triễn lãm VietBuild